GIÁ TỦ BẾP CHUNG CƯ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày:08/09/2020 lúc 23:15PM

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp với không gian căn hộ chung cư của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giá tủ bếp chung cư đấy!

Từ lâu, tủ bếp đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nấu nướng của mỗi gia đình, nó không chỉ góp phần tạo nên sự thẩm mỹ cho căn bếp mà còn được xem là một trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ trong việc tạo nên những bữa ăn ấm cúng. 

Hình 1: Giá tủ bếp chung cư

Tuy nhiên, để tự chọn được cho mình một chiếc tủ bếp với giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, vừa có thể đáp ứng hoàn hảo được những nhu cầu sử dụng thì không phải là điều dễ dàng. 

Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin về giá tủ bếp chung cư để bạn có thể tham khảo và biết đâu sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho căn hộ của mình.

Hình 2: Tủ bếp chung cư

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư

Chất liệu tủ bếp 

Chất liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất đến giá tủ bếp chung cư. Giá thành các mẫu tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp thường sẽ thấp hơn những mẫu tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên. Do đó, để nhận định giá tủ bếp chung cư có hợp lý không, bạn cần lưu tâm đến yếu tố chất liệu của sản phẩm tủ bếp mà bạn đang hướng đến.

One of the most charming ways to have extra storage in a kitchen is with a butler's pantry - come check out the ones that are inspiring us the most!--->#maisondecinq butlerspantry pantry organizing kitchen kitchendesign kitchenorganization vintagestyle homedecorideas homedesign frenchcountry frenchfarmhouse countryfrench

Hình 3: Yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư

Kích thước tủ bếp

Bạn nên tìm hiểu kỹ về kích thước của sản phẩm mà bạn đang cần khi muốn tìm hiểu giá tủ bếp chung cư, bởi nó có vai trò quan trọng trong việc định giá sản phẩm trên thị trường. Thông thường, sản phẩm tủ bếp có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, có sự chênh lệch tương đối so với các sản phẩm có kích thước trung bình hay nhỏ hơn.

Hình 4: Yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư

Đặc tính tủ bếp

Một chiếc tủ bếp cần có những đặc tính có thể khắc phục được hạn chế về các vấn đề cong vênh, mối mọt, chịu được ảnh hưởng bởi thời tiết ảnh hưởng bởi nhiệt độ khi nấu nướng trong phòng, có thể chịu lực, chịu nước tốt. Đáp ứng được càng nhiều đặc tính tốt thì sẽ có giá thành càng cao.

Hình 5: Yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư

Màu sắc tủ bếp

Màu sắc tủ bếp cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư. Những mẫu tủ bếp có màu sắc lạ, hoặc được phủ những lớp màu bóng cao cấp thì giá thành cũng sẽ khác.

Hình 6: Yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp chung cư

Giá tủ bếp chung cư trên thị trường hiện nay

Tủ bếp gỗ tự nhiên 

Đa phần tủ bếp chung cư gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường được làm từ các loại gỗ từ như: gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ óc chó… mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, tùy thuộc không gian cũng như gu thẩm mỹ của mình, bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm ưng ý và hợp giá thành nhất. Bên cạnh những yếu tố về màu sắc, chất lượng thì tuổi thọ của gỗ được dùng để chế tác cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định giá tủ bếp chung cư.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có giá dao động trong khoảng 7 - 10 triệu đồng/m dài đối với dòng gỗ xoan đào, sồi Mỹ, sồi Nga. Còn với gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ đỏ giá thành sẽ cao hơn, dao động tầm khoảng trên dưới 15 triệu/m dài.

Hình 7: Tủ bếp gỗ tự nhiên

Hình 8: Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay thường là tủ bếp MDF phủ Acrylic bóng gương cao cấp chống ẩm, chống mối mọt, phủ Melamine, Laminate chống trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt. 

Giá tủ bếp công nghiệp hiện nay thường dao động trong khoảng 5 - 10 triệu đồng/m dài.

Hình 9: Tủ bếp gỗ công nghiệp

  1. Giá tủ bếp chung cư tại Tủ bếp 7 ngày mà bạn có thể tham khảo

Hình 10: Tủ bếp căn hộ 31.000.000 VNĐ

Hình 11: Tủ bếp căn hộ 30.000.000 VNĐ

Hình 12: Tủ bếp căn hộ 25.000.000 VNĐ

Hình 13: Tủ bếp căn hộ 40.000.000 VNĐ

Tủ bếp được xem là một món đồ nội thất vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, không chỉ là nơi lưu trữ mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Để có được một không gian nấu nướng hoàn hảo thì bạn cần phải lựa chọn được một mẫu tủ bếp phù hợp. 

Và đương nhiên điều mà ai trong chúng ta cũng phải chú ý đến đó chính là giá thành sản phẩm. Trên đây là những thông tin cần lưu ý về giá tủ bếp chung cư, hy vọng rằng bạn có thể tham khảo để tìm được một chiếc tủ bếp ưng ý với giá thành phù hợp cho căn hộ của mình.

Như Trần