Nên hay không nên thi công nội thất chung cư trọn gói?

Ngày:07/09/2020 lúc 00:46AM

Nếu bạn đang phân vân xem có nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói hay không thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp được phần nào bài toán không hề dễ dàng này cho bạn đấy!

Các dịch vụ chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mỗi dịch vụ thi công nội thất sẽ có những ưu điểm nhất định, trong đó, dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói đang rất được mọi người ưa chuộng. 

Tuy nhiên khách hàng thường cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ phù hợp cho căn hộ chung cư của gia đình mình. Vậy nên hay không nên chọn sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được cho mình câu trả lời nhé!

Hình 1: Nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư trọn gói là gì?

Một trong những khâu vô cùng quan trọng để có được một ngôi nhà đẹp chính là việc thi công nội thất. Đặc biệt là đối với các căn hộ chung cư, với kiến trúc tựa nhau thì cái để tạo nên sự khác biệt chính là nội thất. 

Thi công nội thất trọn gói là quá trình thực hiện và hoàn thiện nội thất ngôi nhà theo bản thiết kế để bàn giao lại cho khách hàng vào đúng thời hạn đã thỏa thuận ban đầu, từ việc thi công sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện nội thất căn nhà giống với bản vẽ thiết kế đã được thống nhất.

Hình 2: Nội thất chung cư trọn gói

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói

Bước 1: Lấy thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lập hồ sơ, tiến hành khảo sát công trình và lên bản thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế và hợp đồng thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bước 4: Sản xuất các sản phẩm nội thất.

Bước 4: Thi công lắp đặt tại căn hộ chung cư.

Bước 5: Nghiệm thu.

Hình 3: Nội thất chung cư trọn gói

Những lý do nên lựa chọn thi công nội thất chung cư chọn gói

Tiết kiệm thời gian 

Thi công nội thất chung cư trọn gói giúp cho khách hàng đỡ mất thời gian trong việc tìm kiếm các đơn vị thi công về điện, nước, nội thất, dọn vệ sinh, thay vào đó, chỉ cần tìm đến và lựa chọn một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín chuyên nghiệp, thêm vào đó bạn sẽ có người thay mình giám sát, điều phối các khâu thi công, vì thế sẽ không phải mất quá nhiều thời gian giống như chọn dịch vụ thi công nội thất riêng lẻ. 

Hình 4: Nội thất chung cư trọn gói

Dự toán và kiểm soát được chi phí

Đối với thi công nội thất chung cư trọn gói thì các vấn đề về chi phí đều được thống nhất và cũng không có phát sinh. Nếu có những phát sinh ngoài dự kiến thì cũng chỉ là phát sinh thêm một khoản chi phí, thì cũng là chi phí thấp nhất vì đã được tính toán cẩn thận, thay vì bạn sẽ phải tự tính toán, không có sự đồng nhất giữa các khoản vật tư khác nhau sẽ mất thêm khoản kinh phí không đáng cho việc tu sửa.

Hình 5: Nội thất chung cư trọn gói

Hạn chế thấp nhất những rủi ro

Nếu bạn tìm được cho mình một công ty thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ làm tròn trách nhiệm theo đúng hợp đồng hạn chế và khắc phục tốt nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công giúp bạn có được một căn hộ chung cư vừa ý nhất.

Hình 6: Nội thất chung cư trọn gói

Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thi công nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư đảm bảo về màu sắc, tỉ lệ

Khi thiết kế nội thất căn hộ, để không dẫn đến sự nhàm chán, bạn cần tránh lặp lại các ý tưởng thiết kế, màu sắc quá nhiều lần. Bạn có thể lựa chọn một phong cách thiết kế riêng cho mỗi căn phòng, theo ý thích và lứa tuổi của các thành viên trong gia đình. 

Hình 7: Nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư đảm bảo chi phí hợp lý

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng chi phối đến việc thi công nội thất chung cư trọn gói. Vì vậy, bạn cần phải làm sao để có thể đảm bảo thiết kê và thi công nội thất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn, mà vẫn có được một không gian sống như mong muốn.

Hình 8: Nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư đảm bảo sự hài hòa

Thi công nội thất chung cư trọn gói giống như tạo ra một bức tranh nghệ thuật cần phải có ý tưởng chủ đạo với phong cách trang trí theo một hướng nhất định làm sao để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian căn hộ.

Hình 9: Nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư đảm bảo chất lượng

Nguyên tắc đảm bảo tính chất lượng trong thi công nội thất chung cư trọn gói chính là một nguyên tắc quan trọng cần được lưu ý.

Hình 10: Nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với thi công nội thất nói chung và thi công nội thất chung cư trọn gói nói riêng. Chúng ta không nên coi nhẹ vấn đề phong thủy vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của cả gia đình bạn.

Hình 11: Nội thất chung cư trọn gói

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đã có thể có được câu trả lời cho câu hỏi “Nên hay không nên thi công nội thất chung cư trọn gói” cho căn hộ của gia đình mình.

 

Như Trần