Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim “rước tài rước lộc”

Ngày:18/08/2020 lúc 14:22PM

 

Người xưa có câu “Có kiêng có lành", vì thế, trong bất cứ việc gì, trước khi thực hiện người ta thường xem phong thuỷ để xem có “hợp" hay “khắc" mà có những ứng xử cho phù hợp. 

Đặc biệt là trong thiết kế nội thất phòng ngủ, nếu bạn biết được phong thuỷ như thế nào là tốt thì những yếu tố tự nhiên trong “Ngũ hành tương quan" sẽ hỗ trợ bạn gặp được nhiều điều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình đấy nhé! 

Bạn có phải người mệnh Kim? 

Để biết được bạn có phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim hay không? Trước tiên, bạn phải xác định mình có phải là người mệnh KIm không nhé! 

Năm sinh người mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001. 

Tính cách người mệnh Kim: Người mệnh Thuỷ trời sinh tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Với ý chí quyết đoán và thái độ tập trung vào mục tiêu của mình, là người có chính kiến, có khả năng lãnh đạo, thông minh, nghiêm túc với công việc và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên đôi khi họ lại có xu hướng an toàn, khiến họ khó hoà hợp và thích nghi. 

Mối tương quan mệnh Kim:    

  • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ 

  • Tương khắc: Kim khắc Hoả, Kim khắc Mộc 

Nên thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim như thế nào? 

Hướng tài lộc, may mắn

Khi thiết kế nội thất cho người mệnh Kim, bạn phải được biệt ưu tiên hướng Tây vì sẽ đem lại điềm tốt cho gia chủ, khiến chủ nhà mệnh Kim rước tài rước lộc nữa đấy. Và đặc biệt tránh thiết kế phòng ngủ theo hướng Nam và hướng Bắc sẽ ảnh hướng đến sức khoẻ và điều tốt đẹp của gia đình.  

 

Màu sắc chủ đạo 

Với người mệnh Kim thì khi thiết kế nội thất phòng ngủ nên chọn các tông màu Vàng, Nâu hoặc Xám làm chủ đạo, do Thổ sinh Kim nên sẽ đem lại sự “đơm hoa kết trái” cho công việc cũng như hạnh phúc gia đình bạn. Hoặc có thể chọn màu Trắng làm chủ đạo là đây là màu tương hợp mệnh Kim. 

Phong cách thiết kế

Người mệnh Kim nên chọn Phong cách thiết kế hiện đại hoặc phong cách hình học độc đáo để phù hợp với tính cách cứng cỏi của họ. Đồng thời 2 phong cách này cũng ứng dụng khá nhiều màu sắc tương ứng cùng vật liệu phù hợp với người mệnh Kim. 

Vật liệu nội thất 

Tượng trưng cho kim loại nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim bạn nên chọn những vật liệu tương sinh như Đồng, Thép, Kim loại màu ghi sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Tránh trang trí những vật liệu có sắc Hoả, hay mộc như cây cối vì sẽ tương khắc với người mệnh Kim.

Những mẫu phòng ngủ cực xinh cho người Mệnh Kim tham khảo 

Mẫu 1: 

 

 

Mẫu 2: 

Mẫu 3: 

Mẫu 4: 

Như Trần