[XU HƯỚNG] Thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ cho thuê 2020

Ngày:18/08/2020 lúc 15:31PM

Ngày này, nhu cầu phát triển kinh tế, nâng cao mức sống ngày càng tăng cao. Chính vì thế, xu hướng đầu tư xây phòng trọ cao cấp hay căn hộ dịch vụ cho thuê khá phổ biến. Các chủ đầu tư luôn mong muốn thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ thật thông minh, hiện đại để vừa đem lại sự hài lòng cho khách thuê nhà cũng mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Cơn sốt đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê 

Hiện nay, việc thuê căn hộ dịch vụ không phải là điều xa lạ gì đối với người đi thuê nhà. Đặc biệt, những người là những người xa quê đến những trung tâm kinh tế lớn để phát triển, thì việc tìm được một “căn nhà thứ 2” phù hợp với tài chính và điều kiện yêu cầu là điều không dễ dàng gì. 

Vậy nên cơn sốt căn hộ dịch vụ cho thuê đã bùng lên từ năm 2019 đến nay. Các chủ đầu tư đã thay đổi tư duy, không còn là những căn phòng trọ xập xệ, thiếu tiện nghi. Mà giờ đây căn hộ dịch vụ được trang hoàng như một căn nhà thu nhỏ với chi phí thật sự hợp lý. 


Một căn hộ dịch vụ cho thuê cơ bản sẽ bao gồm những món nội thất cơ bản như: Bàn ghế, kệ bếp mini, giường, nội thất nhà vệ sinh, tủ đồ và vài món đồ khác. Vậy để có được một căn hộ dịch vụ đẹp bạn có thể tham khảo một số mẫu đang là xu hướng 2020. 

Những kiểu thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ đẹp 2020

Căn hộ dịch vụ có ban công 

 

 

Căn hộ dịch vụ không có ban công

 

Căn hộ dịch vụ 25m2 

 

Căn hộ dịch vụ 35m2

 

Căn hộ dịch vụ có gác

Bài toán tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có thể tham khảo một số cách để cắt giảm chi phí nội thất nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và dành cho người thuê có không gian riêng để sáng tạo tuỳ thích nhé: 

- Sử dụng nội thất bằng gỗ công nghiệp: Các món đồ như tủ gỗ công nghiệp, giường gỗ công nghiệp, bàn gỗ công nghiệp hiện đang được ưa chuộng trên thị trường với giá thành hợp tình hợp lý đấy nhé! 

- Dùng nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích: Sử dụng các món nội thất có thể kết hợp với nhau để tăng giá trị cho khách thuê nhà, ví dụ như sofa kết hợp với giường hay tủ kết hợp với gương soi. 

- Bố trí bàn bếp 1 bồn rửa đơn giản vừa tiết kiệm không gian vừa có chi phí hợp lý mà còn đem lại sự tiện nghi cho khách. 

- Sử dụng gỗ ghép thanh hoặc gỗ pallet trong nội thất căn hộ dịch vụ. Đây có thể coi là một xu hướng với giá “sinh viên" mà chất lượng không thể nào chê được, còn mang nét đẹp vintage, đơn giản nữa đấy nha! 

 

Trên đây là những xu hướng và mẹo khi thiết kế nội thất căn hộ dịch vụ, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích! 


 

Như Trần