BIM FURNITURE: RA MẮT THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT 7 NGÀY

Ngày:18/07/2020 lúc 12:54PM

Công ty cổ phần Khối Lập Phương Xanh (BIM Furniture) vừa cho ra mắt thương hiệu Nội Thất 7 Ngày tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là một thương hiệu nội thất với phân khúc tầm trung mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, vận chuyển khi có nhu cầu mua sắm nội thất. 

BIM FURNITURE - CÔNG TY NỘI THẤT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Thành lập từ năm 2010, với mục tiêu “BIM Furniture luôn luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất tủ bếp tại Việt Nam. Cùng với sự phát huy trí tuệ con người, không ngừng học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến cho những công trình nội thất Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn với chất lượng tốt nhất. Xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và hiện đại.”  BIM Furniture đã có những bước phát triển vượt bậc và mạnh mẽ để đạt được những thành tựu nhất định trong ngành kiến trúc và nội thất.  

Ngoài ra, BIM Furniture còn là đối tác hàng đầu của Tập Đoàn Gỗ An Cường - doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ chất lượng, uy tín tại Việt Nam. 

LÝ DO NỘI THẤT 7 NGÀY RA ĐỜI?

Ngày nay, người tiêu dùng nội thất rất đa dạng, đặc biệt trong phân khúc từ 18 đến dưới 30 tuổi, thông thường khách hàng này thuộc phân khúc tầm trung với mức thu nhập và chi tiêu ở mức độ trung bình. Tuy nhiên, khách hàng trong phân khúc này thường có nhu cầu sở hữu một món nội thất đẹp, chất lượng phù hợp với giá cả, khấu hao không quá lâu (3-5 năm) và đặc biệt sản phẩm phải thể hiện được “chất riêng" hay “gu" của khách hàng. Ngoài ra, họ còn muốn được tư vấn về sản phẩm phù hợp, vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi trong lắp ráp, ví dụ như bàn làm việc có thể tháo ráp, hay kệ treo đồ, ghế đơn,... 

Chính vì, BIM Furniture luôn mong muốn lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng để đem lại chất lượng tốt nhất đến họ. Thế nên, khi nhận ra vấn đề BIM Furniture đã quyết định ra mắt thương hiệu NỘI THẤT 7 NGÀY như một sự lựa chọn hoàn hảo  giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này. 

NỘI THẤT 7 NGÀY - NỘI THẤT GIÁ TỐT CHỈ TRONG 7 NGÀY 

Để có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng, NỘI THẤT 7 NGÀY được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa NỘI THẤT 7 NGÀY mong muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế nội thất đến gần với nhau hơn. Từ đó, chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

Đặc biệt, với mục tiêu vươn xa để trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, NỘI THẤT 7 NGÀY cam kết: 

  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất. 

  • Sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất trong phân khúc sản phẩm. 

  • Hoạt động vận chuyển nhanh chóng chỉ trong 7 ngày và làm việc 7 ngày một tuần luôn có mặt để giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình. 

 

NỘI THẤT 7 NGÀY được xem là một bước tiến phát triển ấn tượng và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của BIM Furniture. 

Trương Đình Thi