Giới thiệu

 

NỘI THẤT 7 NGÀY - DỊCH VỤ NỘI THẤT CHỈ TRONG 7 NGÀY  


  Công Ty TNHH Lập Phương Xanh được thành lập 06/12/2010. Trải qua 10 năm phát triển, hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh với các thương hiệu: Tubepancuong.vn, Noithatgiatot.com, Bimdecor.com, Bim Furni.

  Chúng tôi hoạt động đa dạng trong các loại hình dịch vụ thiết kế và thi công nội thất như nhà ở, căn hộ chung cư, trường học, siêu thị, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, spa… Ngoài ra, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với thương hiệu Lập Phương Construction - lpcons.vn.

  Lập Phương Xanh hân hạnh là đối tác vàng của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường - đơn vị sản xuất cung cấp vật liệu trang trí nội thất, vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Lập Phương Xanh sở hữu nhà xưởng rộng 1000 m2 trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với các xưởng đối tác liên kết, các đối tác cung cấp đồng hành lâu năm, đội ngũ thợ tay nghề cao. Chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu của quý khách về chất lượng thẩm mỹ cũng như tiến độ.

  Nhằm mục tiêu đa dạng các dòng sản phẩm, cung cấp thêm giải pháp trang trí nội thất, hoàn thiện công trình. Hướng đến phân khúc khách hàng thích sự đơn giản, tiện dụng, thi công nhanh, giá thành hợp lý. Công ty TNHH Lập Phương Xanh cho ra đời dòng sản phẩm mới với hai thương hiệu: Noithat7ngay.com và Tubep7ngay.com. Với tiêu chí “Thi công hoàn thiện trong 7 ngày, giá tốt nhất trong phân khúc”.

  Noithat7ngay.com, Tubep7ngay.com sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho thị trường nội thất dân dụng trong tương lai gần. Hướng đến mục tiêu là đơn vị bán lẻ nội thất số 1 tại thị trường Miền Nam vào năm 2025.

 

Kts. Lâm Tuấn Kiệt